热门标签

新2正网会员开户:Thêm điểm hiến máu cố định, đi chơi Hồ Tây vẫn có thể hiến máu

时间:2周前   阅读:2

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cho biết, việc mở thêm các điểm hiến máu cố định ngoại viện là để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người hiến máu.

Người dân tham gia hiến máu tại điểm hiến máu cố định 78 Nguyễn Trường Tộ.

Một buổi đi chơi cuối tuần lên khu vực Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, người dân cũng có thể tham gia hiến máu. Điểm hiến máu cố định ngoại viện cũng để người dân sống quanh khu vực tham gia hiến máu thuận lợi nhất.

Đây là điểm hiến máu cố định ngoại viện thứ 5 tại Hà Nội.

Điểm hiến máu này sẽ mở cửa từ 8h - 17h các ngày từ thứ 3 đến chủ nhật.

TS Khánh cho biết, kể từ điểm hiến máu ngoại viện đầu tiên được mở tại Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm - 26 Lương Ngọc Quyến vào tháng 6/2019, đến nay đã có tổng 5 điểm hiến máu cố định được mở, gồm: Điểm hiến máu cố định tại Trạm Y tế phường Nhân Chính - 132 Quan Nhân, quận Thanh Xuân; Trung tâm Y tế quận Đống Đa - số 10, ngõ 122 đường Láng; Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và nay là điểm hiến máu cố định tại trụ sở Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình -78 Nguyễn Trường Tộ.

TS.BS Bạch Quốc Khánh cho biết, điểm hiến máu cố định 78 Nguyễn Trường Tộ mở cửa từ 8h - 17h các ngày từ thứ 3 đến chủ nhật.

Đến nay, sau hơn 3 năm tổ chức, các điểm hiến máu cố định đã đón tiếp trên 110.000 người đến hiến máu và tư vấn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, tiếp nhận trên 90.000 đơn vị máu. Riêng điểm hiến máu cố định tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, mặc dù mới triển khai được hơn 2 tháng nhưng đã tiếp nhận được trên 800 đơn vị máu.

TS Khánh chia sẻ, những ngày đầu tiên, triển khai điểm hiến máu ngoại viện tương đối khó khăn. Nhưng sau đó, khi người dân biết đến điểm hiến máu ngoại viện nhiều hơn, đặc biệt là điểm hiến máu tại 26 Lương Ngọc Quyến gần phố đi bộ, gần những điểm người dân vui chơi cuối tuần, nên lượt người đến hiến máu rất đông.

Đặc biệt trong đợt dịch Covid-19 vừa qua tại Hà Nội, các điểm hiến máu cố định càng phát huy vai trò của mình, khi mà người dân ngại đến bệnh viện hiến máu, việc hiến máu ảnh hưởng bởi các đợt phong tỏa, đây lại là lựa chọn lý tưởng cho người dân đến hiến máu.

Các điểm hiến máu cố định ngoài tạo thuận tiện cho người dân muốn tham gia hiến máu, mà còn đáp ứng nhu cầu xét nghiệm và tư vấn sức khỏe của người dân thay vì phải đến trực tiếp các cơ sở y tế, giảm thời gian chờ đợi.

,

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Hiến máu và nhận quà tặng là các gói xét nghiệm, người dân có thể chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh đó, thông qua gói quà tặng là xét nghiệm máu, người hiến máu có thể biết thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe như: số lượng các thành phần tế bào máu, chức năng gan, thận, chẩn đoán sớm và kiểm soát nguy cơ mắc các bệnh về máu, tầm soát ung thư…

Từ đó, người hiến máu được phát hiện, sàng lọc sớm các bất thường, kịp thời điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt để tích cực tham gia hiến máu nhắc lại. Đã có hàng chục ngàn người lựa chọn gói quà xét nghiệm máu và làm xét nghiệm dịch vụ tại các điểm hiến máu cố định, góp phần nâng cao nhận thức kiểm tra sức khỏe sức khỏe định kỳ của người dân.

TS Khánh đánh giá, nguồn máu hiến nhắc lại của những người tham gia hiến máu định kỳ là nguồn máu chất lượng nhất dành cho những người bệnh.

Để tham gia hiến máu, người dân có thể đến:

1. Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội): Từ 7h30 - 19h00 tất cả các ngày (kể cả thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ).

2. Các điểm hiến máu cố định tại Hà Nội:

- 26 Lương Ngọc Quyến (Hoàn Kiếm).

- Số 10 - ngõ 122 đường Láng (Đống Đa).

- 78 Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình).

- 132 Quan Nhân (Thanh Xuân).

- Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Km 13+500, Quốc lộ 1A, Thanh Trì).

上一篇:幸运哈希(www.hx198.vip)

下一篇:环球ug开户(www.ugbet.us):速读财界

网友评论