热门标签

三公比大小规则(www.eth0808.vip):Miền Bắc cuối tuần đón không khí lạnh tăng cường, thời tiết nắng ấm

时间:1个月前   阅读:5

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,
Miền Bắc sắp đón một đợt không khí lạnh tăng cường, có thể xảy ra mưa tuyết Những mẹo chống thời tiết nồm ẩm đơn giản, hiệu quả

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, khoảng đêm 13/2 đến ngày 14/2 một đợt không khí lạnh tăng cường tràn xuống nước ta.

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh này nên các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ chuyển từ mưa phùn, mưa nhỏ, sương mù sang mưa rào rải rác. Trong mưa giông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh. Dự báo mưa bắt đầu từ đêm 13/2, kéo dài đến hết ngày 14/2, sau đó trời tạnh ráo, chuỗi ngày nồm ẩm chấm dứt ở miền Bắc, Bắc Trung bộ.

Mưa phùn, nồm ẩm sẽ kết thúc khi không khí lạnh tăng cường

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh, dự báo từ đêm 13/2, trời chuyển rét ở miền Bắc và Bắc Trung bộ, nền nhiệt giảm sâu, nhiệt độ cao nhất xuống dưới 20 độ C.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh, trong các ngày 14-16/2, khu vực từ Quảng Bình đến Bình Định có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế trời chuyển rét.

Trước khi đón không khí lạnh tràn xuống, từ nay đến hết tuần, miền Bắc tiếp tục chìm trong sương mù, mưa phùn và mưa nhỏ, riêng khu vực vùng núi Đông Bắc bộ trong ngày 8/2 mưa rào và giông rải rác.

Đáng nói, hai ngày cuối tuần tới nền nhiệt ở Bắc bộ được dự báo vọt lên mức khá cao, trời kết thúc mưa phùn, mưa dầm, mức nhiệt cao nhất trong ngày từ 26-28 độ C, riêng chủ nhật trời nắng mạnh.

Khu vực phía Tây Bắc bộ hôm nay có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác vào sáng và đêm, riêng khu vực Tây Bắc có mưa vài nơi, chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C, riêng khu vực Tây Bắc 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Hà Nội hôm nay trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ C.

上一篇:game Tài Xỉu(www.vng.app):法院幕墙疑遭枪击 林定国:追究到底

下一篇:ag区块链百家乐代理开户(www.eth0808.vip):世卫:叙利亚疾病防治能力受长期危机制约 震后面临严重健康风险

网友评论