热门标签

'Đừng làm mẹ cáu' tập 21: Mẹ Trung xuất hiện, tiết lộ bí mật quá khứ với Hạnh

时间:1个月前   阅读:11

Preview phim Đừng làm mẹ cáu tập 21 hé lộ sự xuất hiện của nhân vật mẹ Trung. Sau bao nhiêu năm, bà lại đến gặp Hạnh không ngoài mục đích dằn mặt cô không được qua lại với con trai mình. Hạnh giải thích với mẹ Trung rằng cô và Trung chỉ mới gặp lại thời gian gần đây và tình cảm của họ đơn thuần trong sáng.

Tuy nhiên mẹ Trung không tin. Bà cũng nhắc lại thỏa thuận trong quá khứ của Hạnh với mình: "Cô nói với tôi thế nào? Cô cam kết với tôi ra làm sao? Hay tiền cô tiêu hết rồi, giờ cô quên luôn?". 

Phải chăng trong quá khứ, mẹ Trung đã dùng tiền để buộc Hạnh rời xa con trai mình. Còn Hạnh, trong lúc túng quẫn đã buộc phải cầm số tiền này?

Mẹ Trung có cuộc gặp gỡ riêng với Hạnh.

Ở một diễn biến khác, Trung cũng đã gặp mặt Happi để nói chuyện một cách nghiêm túc. Trung rất nỗ lực muốn làm bạn với Happi, tuy nhiên Happi liệu có chấp nhận hay không thì vẫn còn là dấu hỏi.

Trung muốn mình với Happi trở thành bạn bè nhưng thái độ của cô bé khá "cứng".

Về phần Mai Anh, trong tập này, cô nàng đã quyết định sẽ nghỉ việc tại công ty. Lúc Mai Anh mang quà đi chào các phòng ban, Hạnh trông vừa bất ngờ vừa lo lắng khi nghe thông tin này. Phải chăng cô sợ rằng tình bạn bao năm của Quân và Mai Anh rạn nứt chỉ vì mình?

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 21 lên sóng VTV3 tối nay.

上一篇:车坛女帝不甘受歧视 杨嘉怡:我一定 Fight Back

下一篇:[路演]华人健康首次公开发行股票并在创业板上市网上路演在全景网圆满举办

网友评论