热门标签

Ngọc Châu được "MC của các hoa hậu" khuyên theo nghề dẫn chương trình

时间:3周前   阅读:6

Cùng quê Tây Ninh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu và MC Vũ Mạnh Cường nhiều lần hội ngộ trong các sự kiện lớn ở quê nhà như chương trình khai mạc Hội xuân núi Bà Đen - Hương sắc Tây Ninh hay mới đây là trong Lễ hội nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh.

Hoa hậu Ngọc Châu cho biết bản thân rất tự hào khi là một người con của Tây Ninh, chứng kiến quê hương ngày càng phát triển. Nàng hậu sinh năm 1994 chia sẻ trên cương vị hiện tại, cô muốn mang hết sức trẻ của mình để cống hiến, đồng hành quảng bá hình ảnh, con người Tây Ninh đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Ngọc Châu là người con của tỉnh Tây Ninh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nói về Hoa hậu Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường nhận xét đàn em là người khéo ăn, khéo nói, cầu tiến và rất bản lĩnh. Nam MC cho biết anh luôn yên tâm khi làm việc với nàng hậu, thậm chí còn nhiều lần khuyến khích cô thể hiện cá tính của mình bởi "cách nói chuyện của Ngọc Châu rất duyên dáng và thông minh".

,

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vũ Mạnh Cường tiết lộ anh từng nhiều lần khuyến khích Ngọc Châu theo đuổi con đường dẫn chương trình sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Là MC có nhiều kinh nghiệm, Vũ Mạnh Cường tin rằng nàng hậu có thể tỏa sáng trong vai trò này và sắp tới cả 2 có thể cùng nhau dẫn các chương trình lớn ở quê nhà.

Vũ Mạnh Cường khuyên Ngọc Châu thử sức làm MC (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Vũ Mạnh Cường bén duyên với sân khấu từ năm 12 tuổi, khi còn là một cậu bé gầy gò, nhút nhát. Sau khi được Nhà nghiên cứu văn hóa Nguyễn Thị Kim Phụng phát hiện ra năng khiếu, Vũ Mạnh Cường được bồi dưỡng về nghệ thuật, tham gia sinh hoạt trong các đội nhóm văn nghệ ở địa phương.

Sau này, dù lấy được các tấm bằng cử nhân kinh tế, sư phạm, Vũ Mạnh Cường vẫn quyết định từ bỏ công việc ổn định, lương cao để theo đuổi con đường làm MC chuyên nghiệp và thành công với biệt danh "MC của các chương trình Hoa hậu". 

Nam MC cũng thường xuyên trở về đảm nhận vai trò dẫn dắt các sự kiện, chương trình lớn của Tây Ninh. Với Vũ Mạnh Cường, được tỏa sáng trên sân khấu quê nhà là niềm vui, niềm tự hào lớn trong sự nghiệp của anh. Đồng cảm với Vũ Mạnh Cường, Ngọc Châu cũng cho rằng được tham gia các chương trình tại quê nhà khiến cô có cảm giác gần gũi, thoải mái, được gần gia đình. 

上一篇:【券商聚焦】高盛微削网易(09999)目标价3%至160港元 维持“买入”评级

下一篇:30年研究累积、实地走访拍摄 解说太鲁阁独特植物故事

网友评论