热门标签

AG百家乐官网:LMHT: Tìm hiểu lối build Jarvan one shot với 60% hồi chiêu

时间:2周前   阅读:4

Thay vì build Đấu Sĩ tank thông thường, bạn có thể sử dụng Jarvan Sát Lực để oneshot đối phương như dưới đây.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Chi tiết 30 Nâng Cấp Anh Hùng mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Toàn tập kỹ năng 15 tướng mới
 • Tin hot Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng
 • Jarvan là một vị tướng Đấu Sĩ khá đa dụng với khả năng tank, mở giao tranh cực mạnh, nhưng có thể nhiều người chưa biết thì lối build one shot cũng là một trong những lối build mạnh nhất của vị tướng này.

  Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu lối build Jarvan one shot với 60% hồi chiêu, một trong những lựa chọn thú vị để đổi gió trong game :

  Theo đó bộ trang bị chính sẽ bao gồm :

  Manamune, Nguyệt Đao, Rìu Mãng Xà, Shojin, Nguyên Tố Luân và Thương Phục Hận.

  ,

  AG百家乐官网www.agvip88.vip)是AG百家乐官方网站。AG百家乐开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG百家乐官网提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

  ,

  Về ngọc bổ trợ, một bảng ngọc full công luôn là lựa chọn đầu tiên với Jarvan Sát Lực :

  Về combo, Jarvan chỉ có vài combo cơ bản là E – Q (Hoàng Kỳ – Giáng Long Kích) hoặc thỉnh thoảng Tốc Biến vào để gây bất ngờ cho địch, một số combo cao cấp hơn thì là sử dụng R trước tạo địa hình giữ chân địch rồi E-Q ra ngoài.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Gragas, Kassadin, Annie là 3 vị tướng bất bại của Faker ở vòng bảng LCK mùa xuân 2023

  Để nâng cao thêm mức hiệu quả thì hãy sử dụng Jarvan IV Fnatic, vì đang có một bug khiến hiệu ứng animation của Hoàng Kỳ Demacia hoàn toàn không xuất hiện. Người chơi đối phương sẽ khó thấy combo Hoàng Kỳ lẫn Giáng Long Kích cùng một lúc và qua đó khó né hơn.

  Đó là tất cả những gì bạn cần biết để tận dụng Jarvan Sát Lực. Tất nhiên cái nào cũng có lý do của nó, build Jarvan one shot không được sử dụng nhiều vì dễ bị bắt bài cũng như có lối chơi khá một màu – chỉ hữu dụng khi bạn biết cách chơi khi đang dẫn trước, còn nếu hụt combo hay đối phương biết cách ứng phó thì sẽ yếu hơn lối đánh Đấu Sĩ nhiều.

  上一篇:bet365代理申请(www.ad98.vip)

  下一篇:皇冠登三出租:澳前总理批澳购买核潜艇:一味迎合美国意愿成为附庸

  网友评论